Báo giá chụp ảnh kỷ yếu tại Phú Thọ

posted in: Báo giá | 0

Báo giá dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Phú Thọ

✪ Mùa hạ về, những cành phượng đỏ nở rực sân trường lại nhắc ta mùa ra trường sắp bắt đầu, các bạn sinh viên, học sinh đang hồi hộp chuẩn bị chụp ảnh kỷ yếu để ghi nhớ những kỉ niệm đáng nhớ nhất thời học trò cắp sách đến trường của mình. Hiện nay, Youngstyle Studio đang có chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn cho các bạn chụp ảnh kỷ yếu tại Phú Thọ nhé.

✪ Vùng đất Phú Thọ là một trong những trung tâm du lịch của Việt Nam với nhiều địa danh đẹp để chụp ảnh kỷ yếu. Vì vậy, nếu các bạn học sinh, sinh viên đang sinh sống học tập tại khu vực Phú Thọ đang muốn chọn cho mình một địa điểm chụp ảnh kỷ yếu tại Phú Thọ chất lượng nhất thì hãy đến ngay với Youngstyle Studio để có những bức ảnh đẹp nhất. Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Youngstyle Studio luôn luôn mang lại cho bạn những phút giây thăng hoa nhất, vui vẻ và hạnh phúc nhất bên những người bạn thân thiết của mình.

✪ Youngstyle Studio cam kết luôn đặt sự chất lượng và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Để làm được điều đó đội ngũ nhân viên của Youngstyle Studio luôn luôn không ngừng tìm tòi, nâng cao trình độ tay nghề để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

✪ Sự chuyên nghiệp của Youngstyle Studio được thể hiện qua cách thức làm việc và chụp ảnh. Khi nhận các lớp chụp ảnh kỷ yếu, Studio luôn sắp xếp các thợ chụp bố trí cho phù hợp với sỹ số lớp. Không để lịch chụp chồng chéo lên nhau hay chạy xô chụp và lúc nào cũng đúng hẹn, đúng thời gian và địa điểm. Do đó bạn hoàn toàn tin tưởng vì chúng tôi luôn luôn cam kết chất lượng cho sinh viên-học sinh khi chụp ảnh kỷ yếu.

✪ Đến với Youngstyle, khách hàng có thể tự do chọn lựa nhiều kỷ yếu đẹp với design ấn tượng và những concept độc đáo và mới lạ chắc chắn sẽ thảo mãn cho tất cả những khách hàng lựa chọn Youngstyle, Youngstyle luôn cam kết lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ hồn nhiên tuổi học trò thông qua những bức ảnh kỷ yếu nghệ thuật đầy ý nghĩa nhất cho các bạn.


BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI PHÚ THỌ

18121966 1520474701304653 4924432383164344553 o - Báo giá chụp ảnh kỷ yếu tại Phú Thọ
17240317 1470227592996031 8135176594251199661 o - Báo giá chụp ảnh kỷ yếu tại Phú Thọ
anh ky yeu dep nong dan 8 - Báo giá chụp ảnh kỷ yếu tại Phú Thọ

  3 lý do sau khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu của Youngstyle

  1. Youngstyle chính là studio đầu tiên mở ra phong trào kỷ yếu và top đầu Hà Nội cũng như Việt Nam về chụp ảnh kỷ yếu. Ekip do một nhóm sv Đh Ngoại Thương là người mẫu và stylish tại Venus model sáng lập từ năm 2011, ban đầu cung cấp các dịch vụ cung cáp người mẫu và chụp ảnh quảng cáo sau này tiên phong khởi đầu và tạo nền móng cho dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu phát triển như hiện nay tại Hà Nội.
  2. Ảnh kỷ yếu Youngstyle được đăng lên khắp các báo điện tử lớn nhất hiện nay như kenh14.vn, dantri.vn, vnexpress.vn, vietbao.vn, zing.vn, 24h.com.vn… Youngstyle còn được trang web : Toplist.vn – Trang web chuyên đánh giá thứ hạng các địa chỉ, hạng mục, con người, tổ chức tại Việt Nam bình chọn là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu uy tín nhất Hà Nội
  3. Ảnh kỷ yếu của Youngstyle đã đạt giải quán quân  cuộc thi “ Tôi yêu lớp tôi 2014” – Cuộc thi ảnh kỷ yếu và đồng phục lớp cho toàn bộ học sinh sinh viên cả nước do Nokia và kenh14 tổ chức, Youngstyle là đối tác tin cậy duy nhất tại Việt Nam được Boo Shirt ( Bò sữa) chọn làm đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cho khách hàng may áo đồng phục. Đồng thơi Youngstyle cũng là ekip kỷ yếu chuyên nghiệp duy nhất được đài truyền hình Việt Nam phối hợp đồng tổ chức cuộc thi ảnh đầu tiên trên truyền hình Mstyle dành cho học sinh, sinh viên phát sóng trên M4Me VTC4. 

XEM BÁO GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI CÁC TỈNH THÀNH KHÁC

Leave a Reply