Báo giá chụp ảnh kỷ yếu tại Thái Bình

posted in: Báo giá | 0

Báo giá dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Thái Bình

✪ Bạn là sinh viên, học sinh sắp tốt nghiệp tại Thái Bình ? Bạn muốn chụp ảnh kỷ yếu tại Thái Bình nơi có các địa chỉ chụp ảnh đẹp và nổi tiếng? Bạn đang đau đầu tìm kiếm một team chụp ảnh kỷ yếu tại Thái Bình để ghi lại những khoảnh khắc thanh xuân bên bạn thân với tiêu chí "trọn gói-uy tín-chất lượng"?
✪ Hãy đến với Youngstyle, Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với các dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu trọn gói tiện lợi tại Thái Bình. Với nhiều năm kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu tại miền Bắc và chụp ảnh kỷ yếu tại Thái Bình, chúng tôi luôn khẳng định làm hài lòng tất cả khách hàng. Youngstyle chắn chắn mang lại cho bạn không chỉ những bức ảnh kỉ yếu đẹp lung linh, chi phí rẻ mà còn là những khoảnh khắc ý nghĩa trong suốt quá trình chụp ảnh của các bạn.
✪ Là studio uy tín tại Hà Nội, YOUNGSTYLE STUDIO sẽ mang đến những tấm ảnh chụp ảnh kỷ yếu tại Hưng Yên “đẹp-độc đáo” nhất, không chỉ vậy đó còn là một ekip chụp hình cực kì chuyên nghiệp, sáng tạo & rất thoải mái, giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa cùng bạn bè trong những bức ảnh tốt nhất!
✪ YOUNGSTYLE luôn phấn đấu xây dựng những buổi chụp ảnh kỷ yếu nhiều tương tác giữa các thành viên bằng các hoạt động team building vui nhộn. Ngoài ra, sự dí dỏm, nhanh chí của các photographer của Youngstyle cũng giúp buổi chụp ảnh giảm bớt căng thẳng, gượng gạo. Từ đó, các bạn sẽ tự tin hơn khi đối diện ống kính máy ảnh, cảm thấy tự do và thoải mái tạo hình.


BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI THÁI BÌNH

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Báo giá chụp ảnh kỷ yếu tại Thái Bình
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Báo giá chụp ảnh kỷ yếu tại Thái Bình
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Báo giá chụp ảnh kỷ yếu tại Thái Bình

  3 lý do sau khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu của Youngstyle

  1. Youngstyle chính là studio đầu tiên mở ra phong trào kỷ yếu và top đầu Hà Nội cũng như Việt Nam về chụp ảnh kỷ yếu. Ekip do một nhóm sv Đh Ngoại Thương là người mẫu và stylish tại Venus model sáng lập từ năm 2011, ban đầu cung cấp các dịch vụ cung cáp người mẫu và chụp ảnh quảng cáo sau này tiên phong khởi đầu và tạo nền móng cho dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu phát triển như hiện nay tại Hà Nội.
  2. Ảnh kỷ yếu Youngstyle được đăng lên khắp các báo điện tử lớn nhất hiện nay như kenh14.vn, dantri.vn, vnexpress.vn, vietbao.vn, zing.vn, 24h.com.vn… Youngstyle còn được trang web : Toplist.vn – Trang web chuyên đánh giá thứ hạng các địa chỉ, hạng mục, con người, tổ chức tại Việt Nam bình chọn là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu uy tín nhất Hà Nội
  3. Ảnh kỷ yếu của Youngstyle đã đạt giải quán quân  cuộc thi “ Tôi yêu lớp tôi 2014” – Cuộc thi ảnh kỷ yếu và đồng phục lớp cho toàn bộ học sinh sinh viên cả nước do Nokia và kenh14 tổ chức, Youngstyle là đối tác tin cậy duy nhất tại Việt Nam được Boo Shirt ( Bò sữa) chọn làm đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cho khách hàng may áo đồng phục. Đồng thơi Youngstyle cũng là ekip kỷ yếu chuyên nghiệp duy nhất được đài truyền hình Việt Nam phối hợp đồng tổ chức cuộc thi ảnh đầu tiên trên truyền hình Mstyle dành cho học sinh, sinh viên phát sóng trên M4Me VTC4. 

XEM BÁO GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI CÁC TỈNH THÀNH KHÁC

Leave a Reply