Concept chụp ảnh kỷ yếu night party

posted in: concept kỷ yếu | 0

Concept chụp ảnh kỷ yếu night party từ lâu đã trở thành một món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc kỷ yếu. Nếu như ban ngày bạn có thể chụp những bộ ảnh vận động vui chơi, chụp trên trường lớp, những quang cảnh thân thuộc và đẹp thì chụp ảnh đêm lại mang cho bạn những bức ảnh vô cùng long lanh và ấm cúng. Những bức ảnh cùng nhau thắp nến hay đốt pháo bông, cùng nhau dự tiệc đứng liên hoan vui vẻ ngoài trời hay nhảy múa, ca hát, quây quần bên đống lửa đã rất đỗi quen thuộc.

Nếu như chụp ảnh kỷ yếu ban ngày có thể giúp bạn ghi nhớ kỷ niệm, ghi nhớ hình ảnh thì có thể nói chụp ảnh kỷ yếu ban đêm lại ghi lại cảm xúc. Concept chụp ảnh kỷ yếu night party ban đêm mang đến những giây phút ấm cúng, bên ánh đèn long lanh, bên ngọn lửa bập bùng, những gương mặt quen thuộc hiện ra sau một ngày vận động chụp ảnh mệt mỏi như đã tĩnh tâm lại để nhớ nhung, để bồi hồi, để nắm tay nhau, để gắn kết. Cái cảm giác buổi đêm lạnh lẽo khiến người ta muốn quây quần lại với nhau hơn, liên kết với nhau nhiều hơn. 

Thông thường concept chụp ảnh kỷ yếu night party sẽ gồm mấy phần sau:

  • Khâu chuẩn bị bạn nên làm ngay từ chiều nếu như lớp định đầu tư một buổi chụp tối hoành tráng. Bạn có thể phải dựng lều rạp để chụp ảnh, trải khăn trên thảm cỏ, kê bàn ghế, phủ rèm trắng, trang trí các tiểu cảnh như khung ảnh, lọ hoa, dây cờ tam giác, bánh sinh nhật, rượu vang, hoa quả. Rồi bạn còn phải chăng đèn điện ngay lúc này vì buổi tối sẽ rất khó khăn để chăng đèn và chuẩn bị nguồn điện. Bạn nên chuẩn bị sẵn một số ổ điện kéo dài , càng dài càng tốt, và liên hệ với các địa điểm chụp để thuê hoặc nhờ nguồn điện, ví dụ như ở Vườn Nhãn hoặc Yên Sở là 150k-200k một lần kéo nhờ dây điện, tuy nhiên nguồn điện ở đây có thể bị quá tải nên bạn phải liên hệ sớm để đặt trước khi người ta không nhận nữa. Nếu như bạn muốn chủ động hoặc có thể chụp ảnh kỷ yếu night party ở bất cứ chỗ nào, không cần phải tranh dành với ai vì ai cũng muốn thuê bạn có thể không thuê được thì hãy chuẩn bị ngay tại nhà một máy phát điện mini với giá thuê từ 300k-500k/ ngày là bạn có thể thắp sáng bất cứ chỗ nào bất cứ nơi đâu mà không cần phải xin phép ai cả. Ngoài ra nếu bạn định đốt lửa thì một số địa điểm sẽ cấm đốt lửa trại, bạn cũng nên liên hệ trước hoặc liên hệ Youngstyle để được tư vấn, ví dụ như Yên Sở cấm đốt lửa, Vườn Nhãn cho đốt lửa,…. bạn có thể chuẩn bị củi ở nhà hoặc mua tầm 200k/ đống, tuyệt đối không thu gom, bẻ cành cây tại các địa điểm chụp sẽ bị phạt rất nặng, ví dụ như ở Vườn nhãn có thể bị phạt đến 2 triệu đồng/ 1 lần bẻ cây khô. Nếu như phương án không khả thi bạn cũng đừng lo vì Youngstyle có thể giúp bạn photoshop ngay những dây đèn trang trí lộng lẫy, những lều trại hoặc đống lửa nghi ngút khói. Bạn có thể xem thêm các địa điểm chụp ảnh kỷ yếu tại đây để lựa chọn cho mình địa điểm phù hợp. 
  • Khi trời xế chiều, xẩm tối là lúc các bạn bất đầu tập hợp thắp đèn hoặc đốt lửa. Chúng ta sẽ trải qua các màn chụp tập thể hoành tráng như: đốt pháo bông, đốt bùi nhùi hoặc pháo sáng- pháo khói, nhảy múa ca hát quanh đống lửa. Có một số chú ý cho các bạn như sau: Pháo bông cháy rất nhanh nên các bạn phải chuẩn bị nhiều đống lửa mồi đằng trước, khi nghe hiệu lệnh thì tất cả phải đốt và giơ pháo lên cùng lúc, nếu như có bạn nào vì lý do cháy muộn không cháy cũng cứ dơ pháo lên, nhân viên Youngstyle sẽ xử lý photoshop pháo cháy cho các bạn. Khi đốt bùi nhùi, trong nhiếp ảnh gọi là phơi sáng, các bạn phải tuyệt đối đứng yên trong 30s, không được di chuyển cử động dù là nhỏ nhất để bức ảnh không bị out net, ngoài ra bùi nhùi tạo ra nhiều tia lửa tung tóe khắp khu vực đằng sau khi chụp ảnh nên các bạn tuyệt đối không quay lại nhìn dễ bị bắn tia lửa vào mặt. 
  • Sau màn chụp tập thể chính là màn chụp nhóm hoặc cá nhân dưới ngọn đèn long lanh hoặc bữa tiệc party night ấm cúng, từng cá nhân hoặc nhóm sẽ đứng trước ống kính để tạo dáng, có thể như là cùng nâng ly, cùng ăn bánh hay nắm tay nhau

Concept chụp ảnh kỷ yếu night party là một concept gần như bắt buộc và có hầu hết trong mỗi buổi chụp kỷ yếu. Do chụp tối yêu cầu kỹ thuật khó hơn ban ngày nên để chụp ảnh đẹp các bạn nên chuẩn bị áo sáng màu, hạn chế chuyển động khi chụp ảnh và nghe theo các chỉ dẫn của các nhiếp ảnh gia các bạn nhé. Cùng xem một số hình ảnh chụp ảnh kỷ yếu night party dưới đây để tham khảo:

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Concept chụp ảnh kỷ yếu night party
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Concept chụp ảnh kỷ yếu night party
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Concept chụp ảnh kỷ yếu night party
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Concept chụp ảnh kỷ yếu night party
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Concept chụp ảnh kỷ yếu night party
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Concept chụp ảnh kỷ yếu night party
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Concept chụp ảnh kỷ yếu night party
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Concept chụp ảnh kỷ yếu night party

THAM KHẢO CÁC CONCEPT CHỤP ẢNH KỶ YẾU KHÁC

Leave a Reply